Sản phẩm kính lúp Super Scope nhận về sự hài lòng của rất nhiều nha sĩ

Dù mới chỉ ra mắt tại thị trường Việt Nam chưa đầy 3 tháng, nhưng sản phẩm kính lúp Super Scope đã nhận được về rất nhiều phản hồi tốt từ các y bác sĩ nha khoa. Thậm chí, với giá cả hợp lý và tính ứng dụng cao trong công việc, nhiều nha khoa còn mua kính với số lượng lớn để phục vụ công việc cho các đội ngũ nha sĩ làm việc tại nha khoa.

Khi so sánh kính lúp Super Scope với kính lúp đang dùng tại nha khoa của mình, Bác sĩ Đạo - Nha khoa Việt Tiệp cho biết đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm kính lúp Nhật Bản này so với các loại kính khác chính là sự tiện dụng, dễ đeo, dễ điều chỉnh. 

Ngoài ra, kính lúp Super Scope có khả năng tương thích với các bác sĩ đang sử dụng kính cận, loạn. Các bác sĩ vẫn có thể nhìn rõ các chi tiết nhỏ trên răng bệnh nhân mà không cần lắp thêm mắt kính thuốc vào.

Bác sĩ Đạo - Nha Khoa Việt Tiệp

Bác sĩ Đạo - Nha Khoa Việt Tiệp tại Phú Xuyên, Hà Nội.

Đối với bác sĩ Lộc, nha khoa Lộc Nguyễn thì kính lúp Super Scope có trường nhìn lớn, giúp quan sát được một vùng rộng và không phải di chuyển đầu nhiều khi đang thăm khám cho bệnh nhân. Đây cũng là ưu điểm giúp bác sĩ quyết định mua kính ngay sau khi đeo thử.

Bác sĩ Lộc - Nha Khoa Lộc Nguyễn tại Bắc Ninh.