Nguyên nhân gây hôi miệng & Lời khuyên giúp hơi thở thơm tho

Các phương pháp giúp hơi thở thơm mát 24/7 dễ dàng
Những đặc điểm nổi bật của dòng máy tăm nước Procare KHD13
Bàn chải đánh răng điện của trẻ nhỏ có những ưu điểm nổi bật gì?
Những ưu điểm vượt trội của bàn chải điện
Sự hiệu quả của Máy tăm nước trong chăm sóc và bảo vệ răng miệng

Nguyên nhân hàng đầu gây hôi miệng cho chúng ta chính là do thức ăn thừa nhét trong kẽ răng, và các mảng bám trên răng lâu ngày. Các mảng bám này giúp vi khuẩn phát triển nhanh hơn, lâu ngày lại hình thành cao răng.

1 - Nguyên nhân :
Nguyên nhân hàng đầu gây hôi miệng cho chúng ta chính là do thức ăn thừa nhét trong kẽ răng, và các mảng bám trên răng lâu ngày. Các mảng bám này giúp vi khuẩn phát triển nhanh hơn, lâu ngày lại hình thành cao răng.
Nguyên nhân thứ 2 là do thức ăn đồ uống và các thói quen sinh hoạt của chúng ta, như thường xuyên ăn thực phẩm có mùi như hành, tỏi hay thường xuyên hút thuốc lá đối với đàn ông.
Nguyên nhân thứ 3 là chúng ta lười vệ sinh răng miệng, hoặc chúng ta vệ sinh miệng 1 cách qua loa, ăn xong chỉ xúc miệng bằng nước lọc, ko xỉa răng hoặc xỉa răng bằng tăm tre hay chỉ nha khoa, ko làm sạch các thức ăn thừa trong kẽ răng, đánh răng qua loa chỉ 30 giây.
2 – Lời khuyên để có hơi thở thơm tho
‼️ Để giải quyết vấn đề gì đó thì chúng ta cần biết nguyên nhân để khắc phục, và ở đây thì chúng ta cần khắc phục các vấn đề nếu trên. Đó là bỏ thói quen hút thuốc lá nếu có, tránh ăn các đồ ăn nặng mùi và thường xuyên vệ sinh răng miệng đúng cách.
3 – Làm sao để vệ sinh răng miệng sạch sẽ đúng cách
Sử dụng bàn chải đánh răng điện Procare, bàn chải máy sử dụng công nghệ song siêu âm giúp kích thích toàn hoàn máu ở nướu lợi. Với tốc độ rung 40.000 vòng 1 phút sẽ giúp lấy sạch toàn bộ thức ăn và mảng bám trong thời gian ngắn.
Sử dụng máy tăm nước Procare, với áp lực tia nước từ 40 đến 90 psi, bơm tần số 1.400 lần 1 phút giúp đánh bay mảng và và thức ăn thừa, loại bỏ 99,9% vi khuẩn trên răng và cả dưới lợi giúp hạn chế sâu răng, hội miệng.
Sử dụng viên uống thơm miệng Breath Pearls của Úc, viên uống sẽ đi thẳng xuống dạ dày và tan dần ra trong dạ dày, giúp khử mùi hôi dạ dày đường hô hấp, khử mùi hôi viêm xoang, Sát trùng, ngừa viêm lợi và các bệnh về răng miệng, Khử độc nicotin và giữ ẩm khoang miệng, giúp hạn chế tình trạng khô miệng. Đặc biệt giúp cho hơi thở của bạn luôn the mát với mùi bạc hà do viên uống được chiết xuất chính từ tinh dầu bạc hà.
 
♥️ Bộ 3 hoàn hảo cho hơi thở thơm tho bất tận cả ngày ♥️

Để đặt bộ 3 hoàn hảo gồm bàn chải điện. máy tăm nước Procare và viên uống thơm miệng Úc vui lòng liên hệ
Địa chỉ : Số 27 LK12, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0976.750.333 – 0826.085.333