Máy tăm nước Procare A11

  • A11
  • Procare
1,000,000

 

Máy tăm nước Procare A11 được cải tiến thêm màn hình LCD hiển thị pin và áp lực tia nước hiện đại. Các tia nước với các mức áp suất khác nhau giúp làm sạch các mảng bám, vi khuẩn gây sâu răng, loại bỏ các thức ăn kẹt trong các kẽ răng gây hôi miệng một cách hiệu quả. Ngoài ra, máy tăm nước còn có tác dụng mát-xa nướu (lợi) giúp nâng cao sức khỏe răng miệng cho bạn mà không sợ làm rộng kẽ chân răng, đem lại cho bạn một nụ cười sáng và hơi thở tự tin.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- 3 chế độ làm việc (tương ứng với 3 áp lực tia nước)

- Thêm chế độ Custom (bấm giữ phím chọn 3 giây) cho phép lựa chọn áp lực tia nước (từ yếu nhất đến mạnh nhất: từ 1 đến 8)

- Thời gian vệ sinh 2 phút (máy tự động tắt)

- Áp lực nước: 40 – 110 psi

- Bơm Tần số: 1400 lần/phút

- Kích thước: 6.5 x 7.6 x 21.3 cm

- Dung tích bình chứa: 300ml

- Pin dung lượng lớn 2500mAh, thời gian sử dụng máy 75 ngày (mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 2 phút).

- Đầu sử dụng: 4 đầu phun.

- Cổng sạc USB, trong 5 giờ đầy pin.

- Công nghệ bảo vệ lợi: Được thiết kế giúp răng nhạy cảm và người mới sử dụng giảm chảy máu khi xịt răng (Máy tăng tốc dần trong 3s đầu)

- Công nghệ mới: Tia nước kết hợp nhịp rung và bọt khí siêu nhỏ tăng cường hiệu quả vệ sinh và mát xa răng lợi

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM:

- Máy làm sạch răng và lợi nhờ áp lực tia nước và nhịp rung giúp:

- Hạn chế sâu răng, hôi miệng bằng cách loại bỏ vi khuẩn và mảng bám trên bề mặt răng, tận sâu kẽ răng và viền dưới lợi kể cả những nơi khó chải rửa nhất.

- Phòng ngừa các bệnh về lợi và tụt lợi, hạn chế hiện tượng chảy máu khi đánh răng do tia nước có tác dụng mát xa, kích thích tuần hoàn máu nên việc lưu thông máu được tốt hơn, giảm sưng viêm, tạo cảm giác dễ chịu, sạch sẽ và thoải mái cho răng miệng.

- Bảo hành sản phẩm : 1 năm