Kinh nghiệm mua máy tăm nước

Máy Tăm Nước Có Những Lợi Ích Gì Cho Việc Chăm Sóc Răng Miệng
Tác hại khôn lường từ tăm tre
Chảy máu chân răng khi đánh răng? Nguyên nhân và cách phòng tránh.
Máy tăm nước lợi ích cho việc chăm sóc răng miệng như thế nào?
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Bạn đang niềng răng và được bác sĩ tư vấn dùng máy tăm nước để chăm sóc răng miệng. Bạn muốn mua máy tăm nước nhưng đứng trước rất nhiều loại máy, bạn không biết phải chọn loại nào. Bài viết dưới đây tập hợp những kinh nghiệm mua máy tăm nước. Mong rằng những kinh nghiệm này sẽ hữu ích với bạn.

 1. Máy tăm nước là gì

Máy tăm nước là một dụng cụ giúp bạn vệ sinh răng miệng từ nước. Tăm nước dùng nước của các vòi xịt rồi phun ra một tia nước ngắn để bạn đưa tia nước đi đến kẽ răng và nướu để làm sạch đồ ăn dư thừa và vết bám tại kẽ răng, nướu và trong miệng, giúp ngăn ngừa hình thành cao răng và những tác nhân gây sâu răng. Tia nước xịt này khá mỏng nhẹ nhàng nên khó có khả năng gây tổn thương nướu nếu dùng.  

2. Kinh nghiệm mua máy tăm nước

Không còn bàn cãi gì nữa máy tăm nước là một giải pháp hiệu quả nhất để vệ sinh răng miệng. Nếu một vài triệu không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn thì sở hữu cho mình một cái tăm nước là điều cần thiết để bạn có hàm răng đẹp, hơi thở thơm tho. Với kinh nghiệm mua máy tăm nước của tôi, tôi xin mạn phép cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể chọn cho mình máy tăm nước phù hợp nhất.

Các loại đầu tăm

Còn đầu tăm xịt nước thì chia làm rất nhiều loại. Từng loại có chức năng riêng phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn không có yêu cầu gì cụ thể thì đầu tăm thông dụng là thích hợp với bạn. Nhưng nếu bạn đang chỉnh răng hay đang làm răng giả hoặc đang có bệnh lý viêm lợi thì bạn cũng nên lựa chọn loại đầu tăm hợp với yêu cầu của mình. Có các loại đầu tăm cơ bản như là: 

Các loại đầu tăm từ trái qua phải:

Đầu tăm thông dụng: dành cho mọi đối tượng

Đầu tăm chỉnh nha: dành cho răng niềng

Đầu vệ sinh nướu: dành cho người có bệnh nha chu

Đầu xịt mũi

Đầu vệ sinh lưỡi

 

Kinh nghiệm mua máy tăm nước cầm tay - các loại đầu tăm

 3. Nên chọn mua máy tăm nước của hãng nào?

Procare là thương hiệu máy tăm nước lớn nhất trên toàn thế giới. Đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo giành cho bạn. Procare đã phân phối tại trên 200 nước là bằng chứng rõ nhất về uy tín của thương hiệu. Bạn có thể tự tin với quyết định của mình. Điểm trừ duy nhất là giá cả của Procare khá cao hơn so với mặt bằng chung. Bạn nên tìm hiểu những sản phẩm trên website của Procare tại đây.

Hy Vọng sau khi bạn đọc qua thông tin này bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho bản thân một chiếc tăm nước tốt nhất. Trong trường hợp bạn cần hỏi thêm một vấn đề khác, bạn hãy comment vào bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.