CẢNH BÁO VỀ SÂU RĂNG

ĐIỂM MẶT” 8 THÓI QUEN SAI LẦM KHIẾN RĂNG BỊ Ố VÀNG
Nhổ răng khôn kiêng gì để hồi phục nhanh?
Các phương pháp giúp hơi thở thơm mát 24/7 dễ dàng
Những đặc điểm nổi bật của dòng máy tăm nước Procare KHD13
Bàn chải đánh răng điện của trẻ nhỏ có những ưu điểm nổi bật gì?

Sâu răng là gìSâu răng là 1 cách khác để nói về răng bị hư. Ssaau răng ảnh hưởng sâu sắc bởi lối sống - thực phẩm bạn ăn, cách chăm sóc răng miệng của bạn, nồng độ Fluor có trong nước và kem đánh răng. Yếu tố di truyền cũng đóng vai trò quan trọng tro

Sâu răng là gì

Sâu răng là 1 cách khác để nói về răng bị hư. Ssaau răng ảnh hưởng sâu sắc bởi lối sống - thực phẩm bạn ăn, cách chăm sóc răng miệng của bạn, nồng độ Fluor có trong nước và kem đánh răng. Yếu tố di truyền cũng đóng vai trò quan trọng trong việc răng của bạn dễ bị sâu hay không?

Trong khi sâu răng là bệnh thường thấy ở trẻ em, thì người lớn vẫn rất dễ mắc phải. Các loại sâu răng gồm:

 Sâu mặt răng - loại thường thấy nhất ở cả trẻ em và người lớn, sâu mặt răng thường thấy ở những mặt nhai hoặc ở giữa kẽ răng.

 Sâu chân răng - khi chúng ta có tuổi, nướu sẽ tụt. Để lộ những phần chân răng. Do phần chân răng không có lớp men răng bảo vệ, những phần lộ ra sẽ dễ bị sâu.

Sâu răng tái phát - sâu răng có thể hình thành xung quanh quanh vùng răng trám và mão răng. Nguyên nhân là do xu hướng tích luỹ mảng bám ở vùng này. Cuối cùng có thể dẫn đến sâu răng.

Người trưởng thành đặc biệt rất dễ bị sâu răng nếu như họ bị chứng khô miệng, một hội chứng do thiếu nước bọt. Khô miệng có thể xảy ra do bệnh lý, sử dụng thuốc, xạ trị và hoá trị. Và có thể xảy ra tạm thời hay lâu dài tuỳ thuộc vào nguyên nhân của nó.

Sâu răng rất nghiêm trọng. Nếu không đièu trị sâu răng có thể sẽ phá huỷ răng của bạn và giết chết các dây thần kinh cảm giác trong răng. Điều này có thể xảy ra áp xe khu vực bị nhiễm trùng ở phần đầu của răng. Một khi áp xe hình thành răng chỉ có thể phải điều trị tuỷ, phẫu thuật hoặc phải nhổ bỏ răng.

 Làm sao để biết bạn đang bị sâu răng?

Chỉ có nha sỹ mới có thể cho bạn biết chắc rằng bạn có bị sâu răng hay không. Bởi vì sâu răng phát triển phái dưới bề mặt răng, nơi bạn không thể thấy được khi bạn ăn thức ăn có chứa đường và tinh bột, những thức ăn này được vi khuẩn mảng bám tiêu thụ và sản sinh ra acids ăn mòn răng. Theo thời gian men răng bắt đầu bị phá huỷ dưới bề mặt răng trong khi trên bề mặt răng vẫn còn nguyên vẹn. Lượng men răng phía dưới bị mất đi cho đến 1 lúc nào đấy bề mặt răng sẽ bị phá vỡ, hình thành sâu răng.

Sâu răng thường phát triển trong các lỗ trên bề mặt nhai của những răng trong cùng, ở kẽ răng và ở gần đường viền nướu. Nhưng bất kể sâu răng xuất hiện ở vị trí nào, cách tốt nhất để phát hiện điều trị chúng trước khi trở nên nghiêm trọng là đến nha sỹ kiểm tra răng miệng thường xuyên.

 Làm sao để bạn ngăn ngừa được sâu răng?

Chải răng ít nhất 2 lần 1 ngày và sử dụng chỉ tơ nha khoa mỗi ngày để loại bỏ mảng bám giữa các răng và dưới đường viền nướu

Đến nha sỹ kiểm tra răng miệng thường xuyên. Các biện pháp phòng ngừa có thể giúp chặn những vấn đề xảy ra và giữ cho các vấn đề nhỏ không tiến triển nghiêm trọng hơn.

Chế độ ăn uống cân bằng hạn chế thức ăn có chứa đường và tinh bột. Bạn cố gắng dùng trong các bữa ăn chính thay vì ăn vặt để hạn chế cho răng bạn không tiếp xúc nhiều với acid

Sử dụng những sản phẩm nha khoa có chứa Flour, bao gồm cả kem đánh răng.

Hãy chăc chắn rằng nước uống của trẻ em có chứa Flour.

Giải pháp cho bạn: #MÁY_TĂM_NƯỚC_PROCARE công nghệ ĐỨC , phân phối độc quyền công ty TNHH thương mại và đầu tư Khánh Huyền.
Hiệu quả hơn 93% so với chỉ nha khoa và tăm xỉa truyền thống.
 Áp lực tia nước 30-110 Psi, kết hợp nhịp rung 1400 lần/phút, hạn chế sâu răng, mảng bám, bằng công nghệ hiện đại.
 Giúp loại bỏ vi khuẩn ở kẽ răng, chân răng, nướu, nơi mà bàn chải không đến được.nhất là vùng răng số 8.
Tác dụng massage giúp nướu khỏe mạnh.
Thuận tiện cho người đeo mắc cài chỉnh nha và bệnh nhân có bệnh lý về nha khoa.