Bộ cân bằng vi khuẩn Lusmile được giới thiệu tại Hội nghị Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 13

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Khánh Huyền Góp Mặt Tại Hội Nghị Khoa Học và Triển Lãm Nha Khoa Quốc Tế HAIDEC 2024
Nướu răng là gì? Cách chăm sóc nướu răng
Gần một nửa dân số thế giới mắc bệnh về răng miệng! Bạn có nằm trong số đó không?
Procare Chúc Mừng Năm Mới 2024
Cách sử dụng máy xịt nước làm sạch răng miệng

Ngày 24/11/2023 vừa qua, tại Hội nghị Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 13, sản phẩm phẩm Bộ cân bằng vi khuẩn Lusmile đã được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến đưa vào giới thiệu trong báo cáo Quốc tế với chủ đề: Điều trị nha chu bằng phương pháp cân bằng vi khuẩn.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến nguyên là chủ nhiệm bộ môn Nha Chu tại trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, Giám đốc nha khoa Mạnh Chiến.

Tại buổi báo cáo Quốc tế về chủ đề "Điều trị nha chu bằng phương pháp cân bằng vi khuẩn" của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến với sự góp mặt của hàng trăm bác sĩ đầu ngành y khoa Răng Hàm Mặt và các sinh viên trường Đại học Y đến tham dự.

Theo bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến, bệnh viêm quanh răng là một bệnh khá phổ biến, vì vậy điều trị căn bệnh này hiện đang là một vấn đề cấp thiết giúp cho chất lượng cuộc sống của những người mắc phải trở nên tốt hơn.

Bộ cân bằng vi khuẩn Lusmile được giới thiệu trong báo cáo Quốc tế  của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến
Bộ cân bằng vi khuẩn Lusmile được giới thiệu trong báo cáo Quốc tế  của Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến

 

Là một trong các y bác sĩ đầu ngành Răng Hàm Mặt, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến đã tin tưởng lựa chọn Bộ cân bằng vi khuẩn Lusmile trong việc điều trị bệnh viêm nha chu cho các bệnh nhân tại Nha Khoa Mạnh Chiến.

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được bảo chứng bởi phản hồi của hàng ngàn ca bệnh nha chu trên toàn quốc, Lusmile hiện đang là giải pháp điều trị viêm nha chu hàng đầu trên thị trường hiện nay.