�7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC

�7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC

�7 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI SỬ DỤNG MÁY TĂM NƯỚC
LÀM SẠCH RĂNG MIỆNG TỐT HƠN SO VỚI CHỈ NHA KHOA VÀ TĂM TRE TRUYỀN THỐNG
Nghiên cứu cho thấy, việc thường xuyên sử dụng chỉ nha khoa sẽ gây chảy máu chân răng, làm thức ăn thừa giắt vào sâu hơn, khó vệ sinh hơn. Chỉ nha khoa cũng không làm sạch được răng ở các vị trí khó tiếp cận trong miệng. Trong khi đó, tăm tre chính là nguyên nhân chính gây thưa răng, chảy máu chân răng, viêm lợi, v.v…
Tăm nước làm sạch sâu từng kẽ răng đến 99%, mà không gây chảy máu chân răng. Không chỉ có khả năng loại bỏ các mảng bám hoặc vụn thức ăn ở các vị trí khó chạm tới, máy tăm nước còn có tác dụng massage nướu. Lực xung của tia nước nhẹ nhàng trên nướu nên ít gây đau và chảy máu ở những người có răng nhạy cảm.
�MÁY TĂM NƯỚC GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE NƯỚU RĂNG
Khi không vệ sinh răng miệng kỹ càng, vi khuẩn và mảng bám sẽ hình thành trên răng dẫn tới những tình trạng viêm, chảy máu nướu và một số bệnh liên quan đến nướu khác. Máy tăm nước cho phép bạn loại bỏ mảng bám và vụn thức ăn từ những nơi khó tiếp cận như giữa kẽ răng, và bên dưới đường nướu răng, một cách nhanh chóng và dễ dàng, điều mà chỉ nha khoa và bàn chải đánh răng thường không làm được.
Bằng cách vệ sinh răng miệng với máy tăm nước, bạn có thể cải thiện sức khỏe nướu răng, ngăn ngừa các bệnh như viêm nướu và các bệnh liên quan đến nướu khác.
�TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHỮA TRỊ, THĂM KHÁM RĂNG MIỆNG
Máy tăm nước có đầu xịt chuyên dụng để điều trị các vấn đề răng miệng. Bằng việc sử dụng máy tăm nước ngay bây giờ, bạn tiết kiệm được kha khá chi phí và thời gian thăm khám nha sĩ.
Đặc biệt, máy tăm nước hiệu quả trong việc giữ vệ sinh răng cần được chăm sóc đặc biệt, trong trường hợp bạn đang sử dụng các loại hình thẩm mỹ như mão răng, cầu răng, mặt dán veneer sứ hay cấy ghép implant. Máy tăm nước được chứng minh là có hiệu quả gấp hai lần khi vệ sinh răng cấy ghép so với sử dụng chỉ nha khoa.
�HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI VIỆC VỆ SINH RĂNG NIỀNG
Răng niềng đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt hơn mà chỉ nha khoa, bàn chải kẽ còn chưa thực sự làm tốt trong việc vệ sinh răng niềng. Việc không vệ sinh sạch sẽ đúng cách răng niềng sẽ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về răng như: hỏng men răng, sâu răng, viêm nướu, v.v... làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng và hiệu quả niềng. Do đó, bạn cần một sản phẩm máy tăm nước dành cho răng niềng để vệ sinh răng miệng hiệu quả hơn, tránh gặp phải những vấn đề răng miệng nguy hiểm. Máy tăm nước có các chế độ áp lực tia nước điều chỉnh thích hợp và đầu phun nước Orthodontic dành riêng cho răng niềng, giúp cho việc vệ sinh răng hiệu quả, sạch từng mắc cài, kẽ răng mà chỉ nha khoa hay tăm tre truyền thống không thể làm được, mà không hề gây đau đớn cho răng và nướu răng. Tăm nước cũng được chứng minh làm giảm đến 90% các hệ quả như viêm nướu, chảy máu nướu, tụt chân răng khi tháo niềng.
�MANG LẠI HƠI THỞ THƠM MÁT
Thức ăn thừa giắt vào sâu trong các kẽ răng còn sót lại sau khi đánh răng nếu không được loại bỏ, làm sạch thì sẽ gây nên các mảng bám làm răng ố vàng, ảnh hưởng sức khỏe nướu răng, gây tụt lợi và các bệnh răng miệng khác. Mảng bám và vi khuẩn ẩn dưới đường nướu răng chính là những nguyên nhân gây ra hơi thở có mùi khiến cho rất nhiều người e ngại và tự ti khi giao tiếp. Máy tăm nước có tác dụng đánh bay các mảng bám khó chịu, xóa tan hơi thở kém thơm và giúp bạn giao tiếp tự tin hơn.
�MANG LẠI HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG
Việc vệ sinh răng miệng không kĩ càng khiến cho những mảng bám không được loại bỏ, theo thời gian răng sẽ trở nên ố vàng. Sử dụng máy tăm nước sẽ đánh bay các mảng bám, và không gây bất kỳ tổn thương nào như các phương pháp truyền thống. Bạn cũng không cần chịu cảm giác tê buốt răng khi đi lấy cao răng ở nha khoa mà vẫn có hàm răng sáng, đẹp. Tăm nước đặc biệt cần cho những người niềng răng, để đảm bảo hiệu quả niềng, vệ sinh sạch sẽ các mắc cài, kẽ răng và giữ gìn hàm răng trắng sạch, không bị ố vàng, hỏng men răng hay viêm nướu, v.v..
�HÌNH THÀNH THÓI QUEN CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG
Việc sử dụng máy tăm nước tiện lợi hơn rất nhiều so với chỉ nha khoa. Máy tăm nước cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi bất cứ đâu và không cần thay thường xuyên như chỉ nha khoa, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Máy tăm nước gia đình giúp hình thành thói quen chăm sóc răng miệng cho cả gia đình tốt hơn. Việc thấy răng sáng, khỏe từng ngày khiến cho cả gia đình càng thêm có động lực sử dụng máy tăm nước.
#ib ngay để được tư vân miễn phí lựa chọn 1 em máy Tăm Nước PROCARE phù hợp cho bạn.
� Tư vấn miến phí : 0783.788.666
� VP Hà Nội: Số 27 Liền kề 12 KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội
� VP HCM: Số 52 Đường 43, phường Tân Quy, Q.7, HCM